XE TÉC PHUN NƯỚC RỬA ĐƯỜNG LÀ GÌ?

Xe téc nước hay còn được gọi là xe phun nước rửa đường, đây là dòng sản phẩm thuộc dòng xe chuyên dụng môi trường đã và đang rất thịnh hành cũng như được sử dụng phổ biến ở đất nước Việt Nam chúng ta.

Ngành môi trường hiện đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ do nhà nước hiện nay đã mở cửa đưa các công ty tư nhân vào hoạt động trong ngành môi trường. Nhận thấy được cơ hội trước mắt, Xetaichuyendungvietnam.com chúng tôi đã định hướng công ty hoạt động phục vụ chính là các đơn vị môi trường đô thị trực thuộc Nhà nước nhưng không vì thế mà lơ là đi những doanh nghiệp tư nhân. Chính vì vậy, các loại sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp về nên rất đa dạng cả về chủng loại mẫu mã cũng như giá thành hợp lý để phục vụ cho những khách hàng khó tính nhất.

Xe téc phun nước rửa đường chính là sản phẩm xe chuyên dụng nên nó cũng mang đặc thù của một xe chuyên dụng đó là gồm 2 phần tách biệt: phần xe cơ sở và phần chuyên dụng.

+ Phần xe cơ sở: Là phần xe cabin satxi được dùng để lắp đặt các bộ phận chuyên dụng cần thiết của xe phun tưới nước rửa đường lên phía trên. Phần xe cơ sở chỉ có tác dụng dùng để nâng đỡ, giúp xe chuyên dụng di chuyển.

+ Phần thiết bị chuyên dụng tưới nước rửa đường: Đây chính là hệ thống chuyên dùng được lắp đặt trên xe cơ sở làm nhiệm vụ phun tưới nước rửa đường, gồm có: téc chứa nước, bơm và hệ thống đường ống để hút nước lên bồn chứa và hệ thống vòi phun, súng phun để phục vụ phun rửa đường.

PHÂN LOẠI XE TÉC PHUN TƯỚI NƯỚC RỬA ĐƯỜNG

Xe téc nước tùy thuộc theo mục đích sử dụng, theo hãng sản xuất, theo xe cơ sở hay theo dung tích téc mà có thể được phân loại làm rất nhiều loại khác nhau, cụ thể:

+ Phân loại theo xe cơ sở:

Xe téc phun tưới nước rửa đường Dongfeng

Xe téc phun tưới nước rửa đường Hyundai

Xe téc phun tưới nước rửa đường Isuzu

Với mỗi loại xe cơ sở thì đa số phần thiết bị là giống như nhau nhưng phần xe cơ sở khác nhau – điều này sẽ ảnh hưởng đến giá thành cũng như tuổi thọ sản phẩm.

+ Phân loại theo thể tích téc chứa nước:

Xe téc nước 6 khối

Xe téc nước 9 khối

Xe téc nước 12 khối

Xe téc nước 15 khối

Tùy vào từng nhu cầu cụ thể mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp hơn với mục đích sử dụng của cá nhân cũng như của công ty.

+ Phân loại xe téc nước theo xuất xứ:

Xe phun tưới nước rửa đường lắp ráp

Xe phun tưới nước rửa đường nhập khẩu

Xetaichuyendungvietnam.com hiện là đơn vị uy tín phân phối xe phun nước rửa đường tại Hà Nội với mức giá thành cực kì hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi còn nhập khẩu và cung cấp xe cứu hỏa chữa cháy chính hãng.

Đến và trải nghiệm!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Tel: 04.39932646 - 04.6287.4328 – Fax: 04.6287.4329

Email: son.dongphongvn@gmail.com

Hotline: 0987980068

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!