XE TẢI SAT XI HYUNDAI HD98 TẢI TRỌNG 5,750 TẤN

Còn hàng

Liên hệ

Được phát triển trên nền Sát si HD72, Xe Hyundai tăng tải HD98 5,750 tấn được cải tiến theo tiêu chí tăng tải trọng cho phép từ 3,5 tấn lên 5,750 tấn để đáp ứng cho nhu cầu vận tải hàng hóa trong điều kiện quy định nghiêm ngặt về tải trọng của Việt Nam hiện nay. Dựa trên tiêu chí đó các kĩ sư hàng đầu của Đô Thành Auto đã cho ra đời dòng xe HD98 phù hợp với mọi cung đường với độ bền đúng với thương hiệu Hyundai đã có từ lâu đời. 

- Cải tiến Tăng thêm sự rộng rãi cho Cabin HD98 Không gian bên trong Cabin được mở rộng thêm 300mm, việc tăng thêm kích thước của Cabin mang đến khả năng sử dụng rất linh hoạt va tiện dụng cho người dùng.Cho dù là việc chất xếp hàng hay là nơi để nghỉ ngơi cho người lái xe trong cabin điều đó làm tăng thêm khả năng vận hành đặc biệt là khi xe hoạt động đường dài.  - Độ nghiêng của Cabin Nhờ vào độ nghiêng 50 độ của cabin giúp cho công việc kiểm tra, bảo dưỡng bình thường trở nên dễ dàng hơn.Đồng thời cũng cho phép tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến động cơ của xe. - Hệ thống giảm sốc Cabin Treo bán nổi Việc giảm rung sốc cho hành khách khi ngồi trên cabin bằng hệ thống hai đệm cao su dầu của xe. Với cải tiến này là chìa khóa mang đến sự nhẹ nhàng và êm ái cho hành khách khi ngồi trên Cabin. 

-NỘI THẤT:

Hyundai HD98 Được thiết kế để Tối ưu hoá các tính năng cùng sự tiện lợi Dòng sản phẩm Hyundai HD98 cung cấp cho người sử dụng các loại Cabin an toàn nhất và thuận tiện nhất. Không chỉ mang đến thoải mái cho người lái xe khi làm việc. Các thiết bị được thiết kế dạng uốn cong và cách bố trí các công tắc trên bảng điều khiển mang lại sự tiện dụng khi điều khiển. Cửa cabin và tay nắm cửa được tối ưu vị trí để tiện lợi và dễ dàng khi sử dụng. Cabin có trang bị hệ thống chiếu sáng, nội thất bên trong rộng rãi. Phương châm của Hyundai là luôn luôn được đặt sự thoải mái và thuận tiện cho người lái xe lên hàng đầu. 

  Hệ thống kiểm soát không khí Hệ thống kiểm soát nhiệt độ bên trong cabin tạo ra sự thông thoáng, mát mẻ cho xe. Trang bị phương tiện và các cánh quạt mạnh mẽ đảm bảo sự thoáng mát bên trong xe. Điều hoà nhiệt độ cũng là tùy chọn có sẵn của xe. Ngăn chứa đồ trên cao Với ngăn chứa đồ trên cao mang lại sự an toàn và rộng rải khi để kính mát, giấy tờ, bản đồ..., mà không làm cản trở sự di chuyển tự do trong buồng lái. Đồng hồ điều khiển Đồng hồ điều khiển có nền phát sáng và trong suốt dễ đọc hơn, với góc nhìn trực tiếp vào người lái xe, làm cho công việc lái xe thoải mái hơn dù là ngày hay đêm. 

-NGOẠI THẤT:

hd65-ngoai-that

HD72-thong-so-ky-thuat