XE QUÉT HÚT BỤI ĐƯỜNG – “VỊ CỨU TINH” CỦA MÔI TRƯỜNG

Xe quét hút bụi đường, làm sạch đường phố Dongfeng là dòng sản phẩm chuyên dụng môi trường được sử dụng cho công việc quét dọn làm sạch, vệ sinh môi trường cho các đô thị, thành phố.

Xe chuyên dụng quét sạch đường 5 khối Dongfeng hoàn toàn phù hợp cho việc làm sạch các khu sinh thái, đô thị. Đây chính là loại xe sử dụng để làm sạch đường phố có cơ cấu dùng 2 chổi đẩy rác vào giữa và dùng áp lực hút rác vào thùng rác. Xe quét hút rác, hút bụi đường có nhiều công dụng khác nhau như quét hút, quét rửa (sử dụng trong khu đô thị cao cấp), được sử dụng phổ biến ở các khu đô thị. Và dòng xe này hiện được Xetaichuyendungvietnam.com chúng tôi nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam với mức giá cực kì rẻ.

Có nhận xét: xe quét rác hút bụi đường chính là vị cứu tinh cuả môi trường hiện nay. Điều này quả thực rất đúng đắn. Để lý giải điều này, mời bạn đọc cùng theo dõi những thông tin sau đây.

Bạn đang hoài nghi rằng, không hẳn thủ đô của chúng ta đã đứng trong top những thành phố ô nhiễm không khí nặng nhất Châu Á? So với những gì đang diễn ra và những nghiên cứu của những nhà khoa học thì đây hoàn toàn là sự thực. Một vấn đề đang đặt ra đó chính là sự phát triển của kinh tế phải song hành với một môi trường xanh. Hà Nội cũng như nhiều thành phố lớn khác hiện nay đang gặp phải nhiều vấn nạn, đó là vấn đề gia tăng dân số cơ học, ách tắc giao thông và ô nhiễm môi trường không khí. Thời gian qua các bộ, ngành đã đưa ra rất nhiều giải pháp để giải quyết vấn nạn giao thông, song vấn nạn ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí chưa được quan tâm đúng mức. Và những chiếc khẩu trang từ lâu đã là vật bất ly thân của mỗi ai khi bước ra đường, và bất cứ ai cũng có thể tưởng tượng được ô nhiễm đang ở mức độ nào.

Một trong những giải pháp khả thi nhất đang được áp dụng thời điểm hiện tại chính là việc tăng cường sử dụng xe quét đường hút bụi chuyên dụng để giảm tải lượng rác trên mặt đường đô thị, để rồi trả lại những con đường xanh sạch đẹp cho không gian nội đô.

Theo các chuyên gia, quá trình đô thị hóa đang diễn ra mạnh mẽ tại các đô thị lớn ở Việt Nam, đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng. Theo số liệu thống kê của Tổng cục Môi trường thì ô nhiễm tại Hà Nội đã vượt quy chuẩn cho phép, chủ yếu là hàm lượng bụi cao hơn 1 - 2 lần so với tiêu chuẩn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc hàng ngày những chiếc xe quét rác hút bụi đường phải làm việc hết công suất, nhất là vào mùa khô để có thể giảm thiểu lượng rác thải, bụi trên đường phố.

Vì diện tích đường phố Hà Nội nhỏ nên những chiếc xe quét đường hút bụi Dongfeng công suất lớn chỉ có thể di chuyển tại một số con đường vành đai lớn của thủ đô. Buổi chiều chính là thời điểm con đường có nhiều rác và bụi nhất thì lại không thể sử dung vì lượng phương tiện tham gia giao thông quá đông. Do vậy, ở thời điểm hiện tại tất cả những chiếc xe quét đường chỉ được sử dụng vào ban đêm để làm sạch đô thị. Việc tăng cường sử dụng các loại xe quét đường hút bụi sẽ góp phần vào việc bảo vệ môi trường sông của chính bản thân bạn và người thân yêu.

Tại Xetaichuyendungvietnam.com có bán rất nhiều loại xe quét hút bụi đường đến từ các thương hiệu nổi tiếng và đi đầu về chất lượng như Dongfeng, Isuzu, Hino,… với các công suất khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng của đơn vị bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp xe phun nước rửa đường!

Bạn đọc có nhu cầu đặt mua, vui lòng liên hệ:

Tel: 04.39932646 - 04.6287.4328 – Fax: 04.6287.4329

Email: son.dongphongvn@gmail.com

Hotline: 0987980068

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!