XE PHUN NƯỚC  RỬA ĐƯỜNG ĐƯỢC ỨNG DỤNG RỘNG RÃI

Xe phun nước rửa đường là dòng xe chuyên phục vụ cho công tác môi trường và còn có tên gọi ngắn gọn hơn đó là xe rửa đường, xe téc, xe bồn chở nước,… Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà xe phun tưới nước rửa đường được lắp đặt, thiết kế với rất nhiều kiểu phun khác nhau tùy thuộc theo điều kiện môi trường thực tế. Hãy cùng Xetaichuyendungvietnam.com chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về điều này.

Xe rửa đường được lắp đặt dựa trên khung của dòng xe bán tải, đây là dòng xe được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam cũng như trên toàn Thế giới. Các công ty môi trường thường sử dụng những chiếc xe này cho công việc tưới cây, rửa đường và cả cứu hỏa,… với tốc độ làm sạch nhanh và an toàn với môi trường.

Xe phun nước rửa đường có rất nhiều chủng loại và kiểu dáng khác nhau, dung tích của mỗi loại cũng khác nhau. Được lắp đặt vào các loại xe cơ sở bán tải của các hãng xe nổi tiếng như Dongfeng, Hino, Isuzu, Hyundai,… đa dạng về kiểu dáng tạo thành các loại xe tưới nước rửa đường khác nhau, tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng.

Dòng xe tưới nước rửa đường Dongfeng được sản xuất tại Hồ Bắc, Trung Quốc là hãng xe được khách hàng tin dùng nhất. Dòng xe tưới nước rửa đường Dongfeng đa dạng cả về chủng loại cũng như dung tích, bồn đựng nước cũng có các loại khác nhau, ví dụ như loại 5 khối, loại 9 khối, loại 12 khối, loại 15 khối, loại 18 khối và loại 20 khối. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của xe phun tưới nước rửa đường mà bạn có thể lựa chọn cho mình được dòng xe thích hợp nhất.

Xe rửa đường còn có thể được ứng dụng rộng rãi hơn nữa với phần vòi phun phía trước có tác dụng đẩy các chất bụi làm sạch cho đường phố, phía sau là dàn phun tự động và tưới cây, vườn tại khu công cộng, chở nước sạch, dùng cho cứu hỏa. Xe có thể hút nước từ vòi nước công cộng hoặc là từ sông nhờ vào hệ thống bơm chân không trích công suất từ động cơ. Phần vòi phun phía trước và vòi phun bên cạnh được điều khiển bằng điện ở trong cabin, góc phun của vòi có thể điều chỉnh được tuỳ thuộc vào độ rộng của bề mặt đường. Thùng chứa được xử lý kỹ thuật chống rò rỉ, ở phía trong của thùng được sơn bằng sơn chống rỉ không độc hại. Súng cứu hoả và vòi phun nước tưới cây cũng được cung cấp đồng bộ với xe.

Xetaichuyendungvietnam.com hiện là đơn vị cung cấp xe phun nước rửa đường tại Hà Nội với mức giá thành cực rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp xe cứu hỏa chữa cháy chất lượng cao. Mời bạn tham khảo!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP XE VÀ MÁY VIỆT NAM

ĐC: Tòa nhà CT10 Khu đô Thị Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội

Tel: 04.39932646 - 04.6287.4328 - Fax: 04.6287.4329 - Hotline: 0987980068

Website: xetaichuyendungvietnam.com

Email: son.dongphongvn@gmail.com

Facebook: Xe tải chuyên dùng Việt Nam

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!