Xe hút chất thải với môi trường Việt Nam

Với nhu cầu tăng cao về lượng chất thải tại các công trình, nhà máy, chung cư ... các công ty môi trường và hút chất thải hiện nay khá nhiều và đáp ứng đủ nhu cầu trong việc nay. Tuy nhiên với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, các khu công nghiệp mở rộng và phát triển từng ngày thì để áp ứng nhu cầu này thì các công ty môi trường cần lựa chọn:

1- Tăng số lượng xe hút chất thải

2- Tăng chất lượng và khối lượng của xe hút chất thải.

Nắm bắt được xu hướng phát triển của đất nước và nền kinh tế, công ty chúng tôi Cty TNHH ĐÔNG PHONG Ô TÔ VIỆT NAM đã chuẩn bị sẵn tư thế để cung cấp các sản phẩm xe hút chất thải phục vụ cho các công ty môi trường để từ đó đảm bảo vệ sinh và góp phần giữ gìn môi trường.

Cty TNHH ĐÔNG PHONG Ô TÔ VIỆT NAM đã nhập khẩu thêm các xe hút chất thải, hầm cầu, bể phốt.. với các xe từ các hãng xe hàng đầu như: Huyndai, Dongfeng, Isuzu, Howo,..và các khối lượng có thể chứa khác nhau.

Cty cũng cam kết bảo hành cho khách hàng:

Cam kết mang lại cho khách hàng giá cả hợp lý nhất và sự thoải mái nhất.
- Xe nhập khẩu trực tiếp chính hãng, đời mới nhất.
- Bảo hành 20.000km hoặc 12 tháng tại địa chỉ của khách hàng.
- Giá cả cạnh tranh, thủ tục mua bán nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện ..
- Tư vấn miễn phí, hỗ trợ các thủ tục mua xe trả góp tại ngân hàng lên tới 70% giá trị xe với lãi suất ưu đãi và thời gian 3 ngày kể từ lúc cung cấp đủ hồ sơ.
- Đăng ký, đăng kiểm, khám lưu hành, cà số khung – số máy, gắn biển số.. hoàn thiện các thủ tục trọn gói “chìa khóa trao tay”.
- Cung cấp phụ tùng thay thế chính hiệu trong thời gian nhanh nhất kể từ khi đặt hàng.
 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Mr.Vương 0962935139

Email: vuong.otodongphong@gmail.com

Website: http://xetaichuyendungvietnam.com

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!