XE HÚT CHẤT THẢI LÀ LOẠI XE NHƯ THẾ NÀO?

Bạn từng được nghe nhắc đến xe hút chất thải 4 khối? Vậy bạn đã có sự hiểu biết gì về loại xe này hay chưa? Hãy cùng Xetaichuyendungvietnam.com chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết ngay sau đây.

Xe hút chất thải 4 khối nói riêng và tất cả các loại xe hút chất thải nói chung chính là loại xe chuyên dụng trong hoạt động vệ sinh môi trường, được dùng để thông hút và chuyên chở các loại các chất bẩn, chẳng hạn như bùn, cặn bã,… Có thể nói rằng đây là loại xe môi trường chuyên dụng rất hữu ích cho việc xử lý nước thải đô thị, hóa chất, xăng dầu, luyện kim, vệ sinh môi trường,… bởi nó có khả năng vừa thông vừa hút một cách vô cùng hiệu quả.

1/ TÁC DỤNG CỦA XE HÚT CHẤT THẢI

Với những cải tiến mới mẻ, các loại xe dùng để hút chất thải, trong đó có loại xe 4 khối, hiện nay rất đa năng, đặc biệt là khả năng hút bùn đất mạnh mẽ ở cả những khoảng cách xa nhờ được trang bị máy bơm nước thải chân không với công suất cao, đặc biệt thích hợp cho việc thông hút cặn lắng đọng bên trong các cống thoát nước, ví dụ như đất, đá, gạch, vữa,… Bên cạnh đó chính là tính năng nâng đổ thủy lực để đổ tất cả các loại bùn một cách sạch sẽ, gọn gàng và dễ dàng; tính năng làm sạch cao áp có thể nạo vét đường thủy hoặc là các góc xói mòn. Đặc điểm nổi bật của xe hút chất thải đó là nó có thể tiến hành tự hút, tự thải với tốc độ làm việc nhanh, dung tích lớn và chuyên chở cực kỳ tiện lợi.

2/ LƯU Ý KHI MUA XE HÚT CHẤT THẢI

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại xe thông hút chất thải khác nhau với nhiều những tính năng và ưu điểm khác nhau, do đó, bạn cần phải thật thông minh trong việc lựa chọn sao để mua xe hút chất thải chất lượng cao với mức giá hợp lý và có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mình.

Sau đây là một vài lưu ý mà bạn không thể bỏ qua khi chọn mua xe hút chất thải:

– Xem xét chất liệu thép làm téc, đặc biệt là về độ kín, bởi nếu chất liệu thép kém có thể sẽ dễ gây ra trường hợp téc bị biến dạng, gây ảnh hưởng đến quá trình thông hút và hiệu quả hoạt động của sản phẩm.

– Xem xét về mức độ chịu đựng áp suất và khả năng thích ứng với sự thay đổi nhiệt độ của các loại linh kiện chân không, bởi đây chính là một yếu tố quan trọng đảm bảo độ bền và sự hoạt động ổn định của xe.

– Căn cứ vào thực tế yêu cầu công việc, môi trường hoạt động và nhiệt độ,… để lựa chọn được loại téc cho sao cho phù hợp nhất.

Xetaichuyendungvietnam.com hiện là đơn vị nhập khẩu và phân phối rất nhiều loại xe hút chất thải với những công suất khác nhau như 4 khối, 6 khối, 9 khối, 10 khối,… thoải mái để bạn lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cả xe cuốn ép rác chất lượng cao nhưng lại thuộc phân khúc giá rẻ. Hãy đặt mua ngay hôm nay!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Tel: 04.39932646 - 04.6287.4328 – Fax: 04.6287.4329

Email: son.dongphongvn@gmail.com

Hotline: 0987980068

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!