Xe đầu kéo tốt nhất?

Trên thị trường đầu kéo Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại xe đầu kéo đang được sử dụng và rao bán. Đó là sự cạnh tranh giữa xe đầu kéo Huyndai, xe đầu kéo Dongfeng, xe đầu kéo Howo và đầu kéo Hino.

1, Xe đầu kéo Huyndai.

Đối với xe đầu kéo Huyndai nổi bật nên những sản phẩm như HD700, HD1000.. chúng sở những đặc điểm vượt trội không thể không bàn tới nhưĐối với nhà đầu tư vận tải, ngoài việc vận chuyển được số lượng hàng hóa lớn thì yếu tố tiết kiệm chi phí nguyên liệu cũng là một trong những bí quyết mang lại thành công lớn trong kinh doanh. Sử dụng đầu kéo Huyndai  trang bị động cơ D6AC, 4 kỳ, 6 xy lanh thẳng hàng, kết hợp với turbo Intercooler tăng áp tạo ra công suất 410Ps giúp các nhà vận tải ổn định hàng hóa với tải trọng cao đồng thời giúp giảm chi phí tiêu hao nhiên liệu tối ưu nhất

.

2. Xe đầu kéo Dongfeng.

Xe đầu kéo Dongfeng hay xe đầu kéo Đông phong nổi bật nên với sản phẩm xe đầu kéo Đông phong Hoàng Huy. Xe đầu kéo Đông Phong Hoàng Huy là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc tại nhà máy Đông Phong Hồ Bắc, với động cơ mạnh mẽ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu sức kéo cao.

Kết quả hình ảnh cho xe đầu kéo đông phong

3. Xe đầu kéo Howo.

Xe đầu kéo Howo có lẽ không xa lạ với chúng ta khi nó quá phổ biến từ lâu tới bây giờ. Do những đặc điểm như được sản xuất bởi tập đoàn xe tải nặng nổi tiếng Howo Sinotruck đến từ Trung Quốc và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Sản phẩm được biết đến là loại xe đầu kéo có động cơ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, thương hiệu xe đầu kéo howo được sử dụng rộng dãi và đại trà trên thị trường bởi những ưu điểm nổi bật như tiết kiệm nhiên liệu, giá thành rẻ nhanh thu hồi vốn, công năng sử dụng cao, phù hợp với mọi cung đường xấu, ghồ ghề trên địa hình hiểm trở nhất mà chúng được sử dụng rộng rãi như vậy.

Kết quả hình ảnh cho xe đầu kéo howo

4. Xe đầu kéo Hino.

Là sản phẩm tới từ Nhật Bản nên có lẽ là chúng ta không cần phải bàn cãi về chất lượng của chúng. Do quá trình chế tạo khép kín và được sản xuất từ hệ thống máy moc tự động hóa hiện đại nhất trên thế giới mà từ động cơ xe, cabin, hệ thống điện,.. đều khiến người dùng hài lòng. Và các cụ ngày xưa nói đắt sắt ra miếng có lẽ không sai khi dùng cho người sử dụng xe đầu kéo Hino.

Kết quả hình ảnh cho xe đầu kéo hino

Quý khách có mọi vấn đề xin vui lòng liên hệ:

Mr. Vương - 0962935139

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!