XE CUỐN ÉP RÁC THÙNG RỜI CÓ CẤU TRÚC ĐẶC BIỆT

Xe cuốn ép rác là một trong những loại xe chuyên dụng giúp dọn sạch rác thải sinh hoạt hàng ngày, làm cho môi trường trở nên xanh, sạch và đẹp hơn.

1/ Sự cần thiết của xe cuốn ép rác

Khi dân số ngày càng tăng cao và đời sống ngày càng được nâng cao hơn thì rác thải đã trở thành một vấn nạn, không chỉ là vấn đề xử lý mà còn là vấn đề của việc thu gom và vận chuyển. Đây chính là lý do khiến cho các loại xe rác như xe cuốn ép rác hay xe chở rác thùng rời ngày càng được ứng dụng nhiều hơn vào đời sống kinh tế – xã hội hiện nay. Đặc biệt hơn cả, Xetaichuyendungvietnam.com chúng tôi hiện là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại xe ép rác nhằm đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

2/ Cấu trúc đặc biệt của xe chở rác kiểu thùng rời

Nếu như ở các loại xe tải môi trường chuyên dụng khác, các bộ phận thường dính liền với nhau thì ở loại xe chở rác kiểu thùng rời này thì lại ngược lại. Xe được cấu trúc bao gồm hai bộ phận chính tách rời nhau: một, xe cơ sở là các loại xe tải bình thường của các hãng như Hino, Isuzu, Dongfeng, Hyundai,… thậm chí là các loại xe tải được lắp ráp tại đất nước Việt Nam chúng ta, hai là hệ thống chuyên dụng chở rác bao gồm thùng đựng rác rời và cơ cấu nâng hạ.

Loại xe chở rác thùng rời này có khả năng cơ động cao và chuyên chở được một khối lượng rác thải lớn. Thùng chứa của xe có thể được tách rời một cách dễ dàng nhờ cơ cấu nâng hạ để đặt tại các điểm tập trung rác thải. Sau đó cứ định kỳ, xe tải sẽ đến lần lượt từng nơi để chở các thùng rác rời về nơi tập kết và đem đi xử lý.

3/ Ưu điểm nổi bật của xe chở rác kiểu thùng rời

Như vậy, bạn có thể nhận thấy được những ưu điểm nổi trội của loại xe chở rác này như:

– Xe cuốn ép rác thùng rời chuyên dùng để vận chuyển tất cả các loại rác thải khác nhau, kể cả vật liệu xây dựng và các loại phế thải đặc trưng khác.

– Xe có kết cấu rất đặc biệt: tự nâng cẩu, vận chuyển và đổ xả rác;

– Một đầu xe tải cơ sở có thể được ghép cùng với nhiều loại thùng chứa rác khác nhau, chỉ cần chúng có cùng kích thước để ghép nối là được.

– Xe cuốn chở rác loại này có thể thu gom và vận chuyển một lượng rác lớn, giúp giải quyết được vấn nạn rác thải hiện nay một cách hiệu quả.

– Tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Với những ưu điểm vượt trội trên đây thì xe chở rác thùng rời được xem là một loại xe chuyên dụng rất hữu ích dành riêng cho việc thu gom và vận chuyển rác thải nhanh chóng cho môi trường.

Còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua xe cuốn ép rác thải của chúng tôi ngay hôm nay. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm xe quét hút bụi đường giá rẻ nữa nhé.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Tel: 04.39932646 - 04.6287.4328 – Fax: 04.6287.4329

Email: son.dongphongvn@gmail.com

Hotline: 0987980068

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!