XE CUỐN ÉP RÁC CHẤT LƯỢNG CAO MANG THƯƠNG HIỆU HINO

Trong những năm gần đây, xe cuốn ép rác Hino đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người bởi công suất hoạt động của nó mang đến là rất lớn. Có điều, không phải ai cũng biết đến và có sự am hiểu sâu sắc về dòng sản phẩm xe này. Bởi vậy, trong bài viết này, Xetaichuyendungvietnam.com sẽ chia sẻ đến bạn đọc đôi chút thông tin cần thiết để giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng xe ép rác mang thương hiệu Hino.

1/ Có những loại xe ép rác Hino nào?

Hiện nay, xe ép rác Hino được biết đến như là một phương tiện hiện đại, tiện ích và ccó ông suất làm việc lớn. Với chức năng chính là ép rác thì dòng xe này đã có mặt trên thị trường nhiều loại xe với các số khối khác nhau chẳng hạn như xe ép rác Hino 6 khối, xe ép rác Hino 9 khối và xe ép rác Hino 14 khối,…

Số khối trên chính là sự thể hiện cho công suất hoạt động của mỗi xe cũng như kích thước của xe. Như vậy, tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tìm cho mình một chiếc xe với số khối phù hợp nhất.

2/ Xe ép rác Hino sử dụng nguyên liệu gì?

Cũng như các sản phẩm xe khác của thương hiệu Hino thì dòng xe ép rác này cũng sử dụng nhiên liệu là diesel. Không chỉ vậy, các sản phẩm khác nhau của xe ép rác Hino cũng đều được đánh giá là rất tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường. Chính vì vậy dòng xe này luôn được đánh giá là một giải pháp thích hợp để thay thế các loại xe ép rác khác hiện có trên thị trường.

3/ Cơ cấu nạp rác của xe cuốn ép rác Hino có gì đặc biệt?

Cơ cấu nạp rác của dòng xe này được tích hợp đầy đủ bốn tính năng đặc biệt, cụ thể đó là:

Thứ nhất, xe cuốn ép rác Hino sử dụng cơ cấu càng gắp thùng thu gom rác đẩy tay, đây là một cơ cấu được khá nhiều khách hàng chọn lựa bởi nó có nhiều những ưu điểm nổi bật.

Thứ hai, cơ cấu kẹp thùng nhựa đựng rác công cộng cũng đã được đưa vào sử dụng trong dòng xe này.

Thứ ba, cơ cấu càng gắp đa năng kết hợp giữa gắp thùng thu gom rác đẩy tay và gắp thùng nhựa đựng rác công cộng.

Thứ tư, xe ép rác Hino cũng được tích hợp cơ cấu máng xúc rác trên mặt đất.

4/ Động cơ của xe ép rác Hino có tốt không?

Vì xe ép rác Hino sử dụng động cơ 4 kỳ, 4 xy-lanh thẳng hàng, được phun nhiên liệu trực tiếp và làm mát bằng nước nên cho hiệu quả hoạt động của xe rất tốt và tiện lợi. Điều này cũng giúp nâng tuổi thọ của xe lên cao hơn so với các loại xe ép rác thông thường khác thường thấy.

Xetaichuyendungvietnam.com hiện đang nhập khẩu và phân phối sản phẩm xe ép rác Hino rất được tin dùng trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp xe quét hút bụi đường. Mời bạn tham khảo thêm!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP XE VÀ MÁY VIỆT NAM

ĐC: Tòa nhà CT10 Khu đô Thị Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội

Tel: 04.39932646 - 04.6287.4328 - Fax: 04.6287.4329 - Hotline: 0987980068

Website: xetaichuyendungvietnam.com

Email: son.dongphongvn@gmail.com

Facebook: Xe tải chuyên dùng Việt Nam

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!