Xe chữa cháy isuzu 6 khối giá tốt nhất

Xe chữa cháy isuzu 6 khối giá tốt nhất.

Thông tin chung xe chữa cháy ISUZU 6 khối

Model: HHF-CC.66I

Xe cơ sở: ISUZU FVR34LE4

Tiêu chuẩn khí thải: EURO 4

Bơm cứu hỏa: Darley KSP1000 – Mỹ.

Thân xe: Lắp ráp tại VN

Với téc nước, hóa chất và hệ thống đường ống làm bằng thép không rỉ INOX 304, được hàn với công nghệ hàn thuốc. Sát xi phụ và các phụ kiện làm bằng thép chuyên dụng nhập khẩu từ Đức có khả năng chống ăn mòn, chịu lực với tuổi thọ cao.

Dung tích téc nước: 6.000 ( lít )

Dung tích téc hóa chất: 600 ( lít )

Cabin kép: 3 người phía trước + 4 người phía sau.

Xe chuyên dùng chữa cháy, giới thiệu dưới đây được thiết kế lắp đặt trên cơ sở ISUZU FVR34LE4  động cơ Diesel, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Thiết kế chắc chắn, độ bám đường cao khả năng chống lật, đặc biệt khung sườn và các khoang chứa sử dụng vật liệu nhôm hợp kim, nhôm định hình, nhẹ và vững chắc trong quá trình di chuyển.

Theo Cục Cảnh sát PCCC, hiện cả nước có 625 cụm công nghiệp, 328 khu công nghiệp (220 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động, 108 khu công nghiệp đang trong giai đoạn xây dựng, giải phóng mặt bằng). Qua các vụ cháy nổ cũng như công tác kiểm tra, rà soát công tác đảm bảo an toàn cháy nổ tại các khu công nghiệp, khu chế xuất thì nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các vụ cháy nổ là do sự cố hệ thống và thiết bị điện; sơ suất trong sử dụng lửa, điện, xăng dầu, khí đốt, hóa chất; vi phạm quy trình, quy định an toàn…

Những vụ cháy xảy ra tại các khu công nghiệp thường lan nhanh, ngọn lửa bùng phát mạnh và gây thiệt hại nhiều về tài sản. Như ngày 22-5 vừa qua, một vụ cháy đã xảy ra tại khu vực nhà kho rộng 270m2 và nhà xưởng 4 tầng (mỗi tầng rộng 2.000m2) thuộc Công ty TNHH Jonh Technology (100% vốn Đài Loan, sản xuất băng keo) ở KCN Việt Hương I, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

2. Chất lượng thiết bị xe chữa cháy ISUZU 6 khối

Xe nền ISUZU FVR34LE4 mới 100%, chưa qua sử dụng, rất thân thiện với người tiêu dùng Việt Nam

Téc nước được làm từ vật liệu thép không rỉ INOX SUS 304 dung tích 6.000 lít, được thiết kế và gia công tại nhà máy

Téc hóa chất 600 lít được làm bằng thép không rỉ INOX SUS 304

Xe hoàn thiện được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện bảo vệ môi trường của xe cơ giới, đủ điều kiện đăng ký lưu hành trên toàn hệ thống giao thông đường bộ của Việt Nam và được Cục cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ cấp giấy chứng nhận kiểm định phương tiện PCCC đảm bảo điều kiện phòng cháy và chữa cháy.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!