Xe chở rác hino FC 09 khối đã qua sử dụng

Xe chở rác hino FC 09 khối đã qua sử dụng. sản xuất năm 2015, hệ chuyên dùng vẫn hoạt đồng tốt

Đây là dòng xe chuyên dụng có thể tích thùng chứa vừa phải phù hợp với chương trình tại các huyện muốn thu gom rác gọn gàng, nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng tới mĩ quan đô thị. Dòng xe cuốn ép rác đảm bảo đầy đủ những tính năng của một xe cuốn ép rác chuyên dụng, khi chúng được sử dụng đến tuyến huyện thì không còn gì phải bàn cãi về vấn đề rác thải, hay ô nhiễm môi trường nữa cả.

https://vietnhatauto.com.vn/san-pham/xe-ep-rac.html

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA XE CHỞ RÁC HINO FC 09 KHỐI ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Xe chở rác hino FC 09 khối đã qua sử dụng sản xuất năm 2015 phù hợp với các khách hàng mới nhạn được đường rác, giá cả hợp lý với túi tiền của quý khách, nhanh thu hồi vốn, máy móc và hệ chuyên dùng hoạt động bền bỉ và ổn định, không hỏng vặt.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo qua trang web: https://xetaichuyendungvietnam.com/xe-cuon-ep-rac để biết thêm các loại xe rác cũ, mới trên thị trường

2. HÌNH ẢNH PHÍ TRƯỚC XE CHỞ RÁC HINO FC 09 KHỐI ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Sự ưu việt của dòng sản phẩm xe cuốn ép rác việc sử dụng vật liệu thép Q345B chống chịu mài mòn, đã được kiểm nghiệm. Độ dày của tôn thép 5-6mm trong khi những hãng khác bạn chỉ thấy khoảng từ 3-4mm mà thôi, chưa hết kết cấu máy luôn có U, V tăng cứng chịu tải cho xe thì thật là quá tuyệt vời rồi.

Để biết thông tin chi tiết về xe chở rác hino FC 09 khối đã qua sử dụng 

Quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0987980068 hoặc 0903798333

Email: nguyenson.20062011@gmail.com

web: https://vietnhatauto.com.vn/san-pham/xe-ep-rac.html

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!