tìm hiểu về xe hút chất thải

Xe hút chất thải là loại xe hút và vận chuyển các chất bẩn như bùn, cặn bã xe thông hút chất thải dùng áp lực làm sạch nước thải hút , một chiếc xe cho hai mục đích vừa dùng thông vừa dùng hút được dùng chủ yếu là xử lý nước thải đô thị, xăng dầu, hóa chất, luyện kim, vệ sinh môi trường và các ngành công nghiệp khác hệ thống đường ống bơm bùn và đống đổ nát

Xe thông hút chất thải đa năng là công cụ mới và hiệu quả cho xe xử lý chất thải, áp lực cao làm sạch nước thải hút hai xe được trang bị với công suất cao máy bơm nước thải chân không, hút mạnh mẽ, và có một tính năng nâng đổ thủy lực, phía sau cánh cửa bể thủy lực mở, dễ dàng để đổ tất cả các loại bùn sạch sẽ, tính năng làm sạch cao áp có thể nạo vét đường thủy, góc xói mòn, Có thể tiến hành tự hút, tự thải. Tốc độ làm việc nhanh, thể tích lớn, vận chuyển tiện lợi, thích hợp cho vận chuyển bùn, phân thải, dầu nguyên liệu...Hiện tại chúng tôi cung cấp ra thị trường chủ là là loại xe hút chân không. Xe hút chất thải loại này sử dụng bơm chân không, lực hút lớn, có thể hút ở khoảng cách xa, đặc biệt thích hợp dùng hút các chất cặn lắng tại cống thoát nước, hơn thế nữa nó có thể tiến hành hút các loại vật có kích thước to dưới cống thoát nước như: đá, gạch.

Xe hút chất thải là loại xe hút và vận chuyển các chất bẩn như bùn, cặn bã xe thông hút chất thải dùng áp lực làm sạch nước thải hút , một chiếc xe cho hai mục đích vừa dùng thông vừa dùng hút được dùng chủ yếu là  xử lý nước thải đô thị, xăng dầu, hóa chất, luyện kim, vệ sinh môi trường và các ngành công nghiệp khác hệ thống đường ống bơm bùn và đống đổ nát . Xe thông hút chất thải đa năng là công cụ mới và hiệu quả cho xe xử lý chất thải, áp lực cao làm sạch nước thải hút hai xe được trang bị với công suất cao máy bơm nước thải chân không, hút mạnh mẽ, và có một tính năng nâng đổ thủy lực, phía sau cánh cửa bể thủy lực mở, dễ dàng để đổ tất cả các loại bùn sạch sẽ, tính năng làm sạch cao áp có thể nạo vét đường thủy, góc xói mòn,  Có thể tiến hành tự hút, tự thải. Tốc độ làm việc nhanh, thể tích lớn, vận chuyển tiện lợi, thích hợp cho vận chuyển bùn, phân thải, dầu nguyên liệu...Hiện tại chúng tôi cung cấp ra thị trường chủ là là loại xe hút chân không. Xe hút chất thải loại này sử dụng bơm chân không, lực hút lớn, có thể hút ở khoảng cách xa, đặc biệt thích hợp dùng hút các chất cặn lắng tại cống thoát nước, hơn thế nữa nó có thể tiến hành hút các loại vật có kích thước to dưới cống thoát nước như: đá, gạch...

Chú ý khi chọn mua xe hút chất thải
Chú ý chất liệu thép làm téc, độ kín, chất liệu thép kém dễ xảy ra hiện tượng téc bị biến dạng... 
Chú ý đến mức độ chịu áp và khả năng thích ứng với sự thay đổi nhiệt độ của linh kiện chân không. 
Căn cứ vào thực thế công việc, môi trường, nhiệt độ...để lựa chọn loại téc cho thích hợp. 

Chú ý khi sử dụng
1. Giữ cho tốc độ quay của bơm chân không ở trạng thái thích hợp: Tốc độ bơm chân không quá cao sẽ làm nóng rotor; tốc độ quay quá thấp sẽ ảnh hưởng đến động cơ và bộ phận linh kiện, làm giảm tuổi thọ sản phẩm. Để đạt được tốc độ làm việc thích hợp nhất, căn cứ vào loại bơm trước khi sử dụng phải điều chỉnh tay ga đến vị trí thích hợp nhất. 
2. Đổ téc tại nơi bằng phẳng: Khi tại đường dốc nghiên đổ téc có thể làm cho các bộ phận bị cong vênh, ngoài ra có thể bị lật xe. 
3. Trước khi đổ téc phải mở của sau của téc, mở chốt, nâng của sau của téc lên đến một độ cao cần thiết. Khi téc đầy tải, nghiêm cấm đổ téc khi cửa sau của téc còn đóng, nếu không sẽ bị lật xe. 
4. Khi bơm dầu và bơm chân không lấy lực, động cơ ở tốc độ chạy không (idle speed), và đạp hết côn, mở công tắc bộ powerr takeoff sau đó từ từ nhả côn ra. 
Trong khi xe chạy, bơm chân không và bơm dầu ở trạng thái ngừng hoạt động. 
5. Không dùng xe này vận chuyển dầu thải và các chất nguy hiểm khác. 
6. Khi nâng kích téc lên để vào dười gầm téc tiến hành sửa chữa phải có vật chống và chèn an toàn. 
7. Khi vật chuyển chất thải, xe phải chạy ở tốc độ trung bình và tốc độ chậm, không được phanh gấp, rẽ gấp. Bởi xe không có vách ngăn sóng, trọng tâm của xe cao. 

Ứng dụng
Dùng cho công tác vệ sinh môi trường, vận chuyển phân, các loại chất thải, bùn đọng....Thích hợp dùng cho việc hút chất tù đọng trong cống thoát nước.

Chúng tôi là nhà cung cấp xe hút chất thải chuyên nghiệp tại Việt Nam. Công ty bắt đầu cung cấp xe hút chất thải từ năm 2009. Hiện nay chúng tôi có đủ năng lực để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành thấp. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đã nhận được chứng nhận CCC. Do những ưu thế về giá thành và chất lượng, sản phẩm của chúng tôi đã được xuất đi khắp các tỉnh trong cả nước từ bắc vào nam.

Công ty chúng tôi cam kết bán sản phẩm chính hãng với giá cả tốt nhất.

Vui lòng liên hệ:

Mr.Vương  0962935139

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!