SỰ CẦN THIẾT CỦA XE QUÉT HÚT BỤI ĐƯỜNG

Hiện nay, cùng với sự phát triển của kinh tế – xã hội, hoạt động vận chuyển đủ mọi thứ hàng hóa khác nhau trên đường diễn ra ngày càng nhiều, cùng với đó chính là sự xuống cấp của môi trường khiến cho bụi đường xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Đây là lý do giải thích cho sự cần thiết phải sử dụng xe quét hút bụi đường cùng với hàng loạt các loại xe môi trường chuyên dụng khác như xe cuốn ép rác, xe tải thùng rác,… trong hoạt động vệ sinh môi trường hiện nay.

1/ CHỦNG LOẠI XE QUÉT HÚT BỤI ĐƯỜNG VÔ CÙNG ĐA DẠNG

Loại xe này bao gồm hai bộ phận chính như sau:

+ Phần xe cơ sở: Là xe tải của các hãng khác nhau như Isuzu, Dongfeng, Hyundai, Hino,…

+ Hệ thống chuyên dụng: Bao gồm rất nhiều phần như động cơ phụ, chổi quét, thùng chứa rác và phun nước, hệ thống hút bụi cùng với các thiết bị vệ sinh khác.

Cũng chính bởi kết cấu đặc biệt này mà hiện nay, xe hút rác quét đường có rất nhiều chủng loại, đa dạng về mẫu mã và chất lượng bởi được đóng trên nền của các loại xe tải chuyên dụng khác nhau, chẳng hạn như xe quét rác hút bụi đường đóng trên nền xe cơ sở là xe tải Isuzu; xe quét rác hút bụi đường đóng trên nền xe cơ sở là xe tải Hyundai; xe quét rác  hút bụi đường đóng trên nền xe cơ sở là xe tải Dongfeng,…

Mặt khác, loại xe môi trường chuyên dụng này còn được phân loại theo các dung tích khác nhau như xe quét hút bụi đường 4 khối, 5 khối, hay 8 khối,… được dùng để vệ sinh đường trong các khu đô thị, các thành phố, khu công nghiệp, chợ lớn, các quảng trường rộng, nhà máy, phân xưởng,… với hiệu quả cao trong việc quét sạch bụi, thu gom rác thải và vận chuyển rác để môi trường trở nên xanh, sạch, đẹp hơn bao giờ hết.

2/ ƯU ĐIỂM CỦA XE QUÉT HÚT BỤI ĐƯỜNG

Nhờ vào kết cấu đặc biệt là nhiều chức năng đa dạng, xe quét rác hút bụi đường hiện mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội trong quá trình sử dụng, chẳng hạn như:

– Vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo không có bụi, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người.

– Giải quyết được hầu hết mọi vấn đề bụi bẩn và hóa chất ở trên mặt đường, nhờ đó giúp kéo dài tuổi thọ của mặt đường.

– Vệ sinh hiệu quả bởi một chiếc xe quét hút bụi đường thông thường sẽ có hiệu suất làm việc bằng khoảng 6 – 40 công nhân vệ sinh, từ đó giúp giải phóng sức lao động, hạn chế chi phí đi thuê nhân công.

– Loại xe này có khả năng làm sạch một cách gần như tuyệt đối và đồng đều, tránh trường hợp nhân công vệ sinh làm chỗ này sạch, chỗ kia lại không sạch.

– Đảm bảo được mức độ an toàn lao động trong công tác thu gom rác và vệ sinh.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội trên, xe quét rác hút bụi đường chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho hoạt động vệ sinh môi trường đô thị trong điều kiện hiện nay.

Rất nhiều loại xe quét rác, hút bụi đường hiện có bán tại Xetaichuyendungvietnam.com chúng tôi đang chờ bạn đến “dinh” về ngay hôm nay. Đặc biệt hơn, đây đều là những loại xe quét hút bụi đường chính hãng chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Hyundai, Hino,… nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Tel: 04.39932646 - 04.6287.4328 – Fax: 04.6287.4329

Email: son.dongphongvn@gmail.com

Hotline: 0987980068

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!