Phân loại các dòng xe rác hiện nay

Để xử lý rác thải ngày càng nhiều như hiện nay thì việc xử lý rác thải  là việc vô cùng quan trọng. Và để vận chuyển rác từ nơi tập kết đến nơi xử lý hay chôn lấp thì xe thu gom rác không thể nào thiếu được. Với dòng xe thu gom rác thì hiện nay chúng ta đang sử dụng xe cuốn ép rác và xe chở rác thùng rời hay còn gọi là xe chở rác Hooklift.

1. Xe cuốn ép rác

Đúng với cái tên của nó thì xe cuốn ép rác chứa rác thải  đã được ép nhờ chính hệ thông ép rác của chúng nó. Nhờ hệ thống ép rác này mà xe có khả năng chở nhiều rác hơn. 

Sự khác biệt với xe chở rác thông thường cũng chính là ở hệ thông cuốn ép rác, ngoài ra thùng của xe cuốn ép rác có thể là thùng cong trơn hay thùng vuông hình khối.

2. Xe chở rác thùng rời, xe chở rác Hooklift.

Xe chở rác thùng rời không có khả năng ép rác nhưng lại có khả năng nâng và kéo thùng ra một khoảng cách nhất định để có thể thu gom hay xả rác theo yêu cầu. 

Mặc dù không có hệ thống ép rác nhưng chúng lại được trang bị hệ thống kéo và nâng thùng thủy lực để đổ và thu gom rác như ý. 

Với mục đích sử dụng, yêu cầu, môi trường làm việc khác nhau nên chúng ta nên chọn loại xe phù hợp với yêu cầu trên. Xe cuốn ép rác và xe chở rác hiện nay được công ty xe chuyên dùng Việt Nam chúng tôi nhập khẩu, đóng mới và giao xe trên toàn quốc.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!