Nghị định 116 có ảnh hưởng gì đến giá của xe chuyên dùng không?

Nghị định 116 có ảnh hưởng gì đến giá của xe chuyên dùng không? đó là câu hỏi mà nhiều quý khách thường hay hỏi Đông Phong Việt Nam. Đông Phong Việt Nam xin giải trình như sau:

Sau khi nghị định 116 có hiệu lực, các hãng ô tô rất no sợ việc nhập khẩu và cũng không dám nhập ô tô về nước. Do đó, trong một thời gian ngăn ô tô nhập khẩu đã nhanh chống khan hiếm, hết hàng vào dịp cuối năm và cũng đúng thời đểm nhu cầu sử dụng xe vào cuối năm càng lớn, dẫn đến các hàng xe đồng loạt tăng giác các loại xe nhập khẩu này. Không ít người tiêu dùng phải chấp nhận mua xe với giá cáo hơn giá liêm yết từ 30-100 triệu, thậm chí có xe lên tới 150 triệu đồng. 

Theo trào lưu như vậy, cho lên đã có khách hỏi Đông Phong Việt Nam giá xe hút chất thải có tăng giá không vì lý do nhập khẩu. Đông phong nhập khẩu xe chuyên dùng nhiều năm nay và chưa từng tăng giá xe mặc dù việc nhập khẩu cũng gặp nhiều khó khăn, Đông phong luôn giữ chữ tín làm hàng đầu cho nên sẽ không tăng giá nên vì việc nhập khẩu khó khắc. Đông Phong việc nam có nhiều giả pháp cho khách hàng để mua được chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của công việc.

Công ty tnhh ô tô đông phong việt nam sẽ luôn vượt qua mọi kho khăn để phục vụ được quý khách tốt hơn. Đông Phong Xin hứa với quý khách cho dù nghị định 116 có khó khăn đến đâu, đông phong cũng luôn vượt quá để phục vụ quý khách tốt hơn.

Video giưới thiệu công ty đông phong:

 

CÔNG TY TNHH Ô TÔ ĐÔNG PHONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 12 Mai Lâm, Long Biên, hà Nội

Hotline: 0967411789

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!