MỘT VÀI LƯU Ý KHI MUA VÀ SỬ DỤNG XE HÚT CHẤT THẢI

Xe hút chất thải là loại xe được dùng để hút và vận chuyển các chất bẩn như bùn, cặn bã,... có thể tiến hành tự hút, tự thải. Xe hút chất thải có tốc độ làm việc nhanh chóng, thể tích lớn, vận chuyển tiện lợi, thích hợp cho vận chuyển bùn, phân thải, dầu nguyên liệu,...

Hiện nay, Xetaichuyendungvietnam.com chúng tôi cung cấp ra thị trường chủ yếu là loại xe hút chân không. Xe hút chất thải loại này sử dụng bơm chân không, lực hút lớn, có thể hút ở khoảng cách xa, đặc biệt thích hợp được dùng hút các chất cặn lắng tại cống thoát nước, hơn thế nữa nó có thể tiến hành hút các loại vật có kích thước to dưới cống thoát nước như: đá, gạch... Một sản phẩm tiêu biểu đó chính là xe hút chất thải 4 khối.

1/ Một vài lưu ý khi chọn mua xe hút chất thải

+ Chú ý đến chất liệu thép làm téc, độ kín, chất liệu thép kém dễ xảy ra hiện tượng téc bị biến dạng,...

+ Chú ý đến mức độ chịu áp lực và khả năng thích ứng với sự thay đổi nhiệt độ của linh kiện chân không.

+ Căn cứ vào thực thế công việc, môi trường, nhiệt độ,... để lựa chọn loại téc cho thích hợp.

2/ Một vài lưu ý khi sử dụng

1. Giữ cho tốc độ quay của bơm chân không ở trạng thái thích hợp nhất: Tốc độ bơm chân không quá cao sẽ làm nóng rotor; còn khi tốc độ quay quá thấp sẽ ảnh hưởng đến động cơ và bộ phận linh kiện, làm giảm tuổi thọ sản phẩm. Để đạt được tốc độ làm việc thích hợp nhất, căn cứ vào loại bơm trước khi sử dụng phải điều chỉnh tay ga đến được vị trí thích hợp nhất.

2. Đổ téc tại nơi bằng phẳng: Khi tại đường dốc nghiêng, việc đổ téc có thể làm cho các bộ phận bị cong vênh, ngoài ra cũng có thể bị lật xe.

3. Trước khi đổ téc phải mở của sau của téc, mở chốt, nâng của sau của téc lên đến một độ cao cần thiết. Khi téc đầy tải, nghiêm cấm đổ téc khi cửa sau của téc còn đóng, nếu không thì sẽ có nguy cơ bị lật xe.

4. Khi bơm dầu và bơm chân không lấy lực, động cơ ở tốc độ chạy không (idle speed), và đạp hết côn, hãy mở công tắc bộ power takeoff sau đó từ từ nhả côn ra. Trong khi xe chạy, nên bơm chân không và bơm dầu ở trạng thái ngừng hoạt động.

5. Không dùng xe hút chất thải để vận chuyển dầu thải và các chất nguy hiểm khác.

6. Khi nâng kích téc lên để vào dười gầm téc tiến hành sửa chữa thì phải có vật chống và chèn an toàn.

7. Khi vận chuyển chất thải, xe phải chạy ở tốc độ trung bình và tốc độ chậm, không được phanh gấp, rẽ gấp. Bởi vì xe không có vách ngăn sóng, trọng tâm của xe cao.

3/ Chi tiết về xe hút chất thải

Xe hút chất thải được tạo thành bởi các bộ phận như: bơm chân không, bộ power take off, trục truyền động, máy phân lý, téc, van thải, cửa nhìn chất thải, đồng hồ áp suất chân không, hệ thống ống, hệ thống thủy lực, thiết bị rửa tay...

Thời gian để xe hút đầy một téc dưới 5 phút, khoảng cách hút là trên 5 mét. Xe có thể tự hút và tự thải. Bơm chân không được thiết kế để bảo vệ hai cấp, chống chất bẩn lọt vào bơm. Dẫn động của bơm chân không sử dụng điều khiển bằng tay, bơm dầu thủy lực và bơm chân không đồng bộ thao tác, vận hành ổn định. Xe sử dụng hệ thống thủy lực đổ téc và đổ téc khi mở cửa hoàn toàn.

Ứng dụng của xe hút chất thải: Dùng cho công tác vệ sinh môi trường, vận chuyển phân, các loại chất thải, bùn đọng,.... Loại xe này rất thích hợp dùng cho việc hút chất tù đọng trong cống thoát nước.

Xetaichuyendungvietnam.com hiện là đơn vị nhập khẩu và phân phối xe hút chất thải tại Hà Nội chính hãng và uy tín nhất trên thị trường. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp xe cuốn ép rác Hyundai. Mời bạn tham khảo!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Tel: 04.39932646 - 04.6287.4328 – Fax: 04.6287.4329

Email: son.dongphongvn@gmail.com

Hotline: 0987980068

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!