ĐÔI ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ XE PHUN NƯỚC RỬA ĐƯỜNG

Xe rửa đường (hay còn được gọi với cái tên đầy đủ đó là xe phun nước rửa đường) là dòng xe chuyên dụng và được ưa chuộng nhất trong ngành vệ sinh môi trường. Xe rửa đường không chỉ được sử dụng phổ biến tại Việt Nam mà còn rất thông dụng với cả nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, hiện nay còn khá nhiều người chưa biết hết về các công dụng của dòng xe này. Hãy cùng Xetaichuyendungvietnam.com chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết ngay sau đây.

1/ Cấu tạo về thể tích

Xe rửa đường được lắp đặt thiết kế dựa vào khung của dòng xe cơ sở với nhiều những chức năng vận chuyển khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của môi trường thực tế.

Xe không chỉ đa dạng về màu sắc mà còn có các bình chứa với thể tích 6 khối, 9 khối, 12 khối, 15 khối, 20 khối,… giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng.

2/ Tác dụng

Đúng như tên gọi của nó, xe phun nước rửa đường có tác dụng rửa sạch các tuyến đường, góp phần làm giảm thiểu bụi bẩn, làm giảm ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, xe còn có tác dụng tưới cây, vườn tại các khuôn viên hay chở nước sạch. Trong một số trường hợp, xe còn có thể được sử dụng cho việc chữa cháy,…

3/ Phương thức hoạt động:

Cách thức hoạt động của dòng xe rửa đường này cũng khá đơn giản và nhanh chóng:

-  Nhờ có hệ thống bơm chân không lấy công suất từ động cơ giúp cho xe có khả năng hút nước từ các vòi nước công cộng hoặc nước sông, hồ để chứa đầy bình.

- Góc phun của vòi phun có thể điều chỉnh dễ dàng theo độ rộng của đường phố. Điện trong cabin có thể được điều chỉnh hệ thống vòi phun phía trước về bên cạnh khá dễ dàng.

- Bên trong và bên ngoài bình chứa nước được xử lý theo tiêu chuẩn kỹ thuật không chỉ giúp bình chống gỉ nước một cách hiệu quả mà còn đặc biệt an toàn đối với người sử dụng.

- Bên cạnh đó, xe còn được trang bị thêm súng cứu hỏa và bồ tưới cây để phục vụ cho hoạt động cứu hỏa và tưới cây khi cần thiết.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có khá nhiều dòng xe rửa đường đến từ các thương hiệu uy tín khác nhau, nổi bật nhất phải kể đến xe rửa đường Hino, Hyundai hay Dongfeng,… Và Xetaichuyendungvietnam.com chúng tôi hiện là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng xe rửa đường đến từ các thương hiệu này với mức giá thành vô cùng hợp lý.

Đặc biệt hơn, chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối xe hút chất thải 4 khối. Mời bạn tham khảo thêm!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP XE VÀ MÁY VIỆT NAM

ĐC: Tòa nhà CT10 Khu đô Thị Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội

Tel: 04.39932646 - 04.6287.4328 - Fax: 04.6287.4329 - Hotline: 0987980068

Website: xetaichuyendungvietnam.com

Email: son.dongphongvn@gmail.com

Facebook: Xe tải chuyên dùng Việt Nam

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!