Điểm Nổi Bật Của Xe Phun Nước Rửa Đường Dongfeng 9m3 (9 khối)

Trong các dòng xe phun nước rửa đường thì xe rửa đường nhãn hiệu Dongfeng 9m3 là được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường Việt Nam.

Mẫu mẫu xe phun nước rửa đường Dongfeng 9m3 (9 khối) mới được ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Mẫu xe này có những thay đổi về ngoại hình và trang bị công nghệ. Về tổng thể xe rửa đường tưới cây dongfeng nhấn mạnh tới thiết kế 4 máy khỏe mạnh đem lại sự di chuyển thoải mái và tiện ích với không gian Cabin rộng rãi.

Hình ảnh:

Điểm Nổi Bật Của Xe Phun Nước Rửa Đường Dongfeng 9m3 (9 khối)

Mặt trước xe được thiết kế với phong cách sắc nét, với kiểu hình cabin vuông. Trong khi hai bên cạnh được cắt cong để bắt nhịp với đường cong kéo dài tới sàn để chân xe. Phần giữa xe có những đường cong lớn mở rộng ra bên ngoài. Phần hông xe cũng được tạo các cạnh nhìn ấn tượng và góc cạnh hơn, tạo một trải nghiệm hình ảnh khá khắc biệt.

cabin Của Xe Phun Nước Rửa Đường Dongfeng 9m3 (9 khối)

Phần chassi chắc khỏe tạo và dày dặn, chiều dài hạn chế giúp hệ thống chuyên dùng gọn gàng hơn. Đi kèm là các đèn sườn bao quanh giúp lái xe cũng như người đi đường nhận biết rõ hơn. Thường cabin sơn màu trắng và hệ thống chuyên dùng màu xanh trắng.

Phần hệ thống chuyên dùng luôn đảm bảo hoạt động trơn chu. Bên trong và bên ngoài vành chứa nước được xử lý theo tiêu chuẩn kỹ thuật không chỉ giúp bình chống gỉ nước hiệu quả mà còn rất an toàn với người sử dụng.  

Xe Phun Nước Rửa Đường Dongfeng 9m3 (9 khối)

 Xe Phun Nước Rửa Đường Dongfeng 9m3

Bên cạnh đó, xe còn được trang bị thêm súng cứu hỏa và bồ tưới cây để phục vụ cho hoạt động cứu hỏa, tưới cây khi cần thiết. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có khá nhiều dòng xe phun nước rửa đường đến từ các thương hiệu khác nhau, nổi bật nhất phải kể đến xe rửa đường Dongfeng nhập khẩu …


Bơm Xe Phun Nước Rửa Đường Dongfeng 9m3 (9 khối)súng phun Xe Phun Nước Rửa Đường Dongfeng 9m3 (9 khối)

bép phun Xe Phun Nước Rửa Đường Dongfeng 9m3 (9 khối)bơm Xe Phun Nước Rửa Đường Dongfeng 9m3 (9 khối)

Ngoài ra, công ty chúng tôi luôn có phụ tùng xe chuyên dùng, giúp người sử dụng có thể thay thế và sửa chưa nhanh gọn mà không mất công đi tìm bên ngoài thị trường.

Khách hàng có nhu cầu cần tìm hiểu thêm để đầu tư xe tưới rửa đường hay liên hệ trực tiếp tới nhà Nhập khẩu chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CP Ô TÔ TM QUỐC TẾ VIỆT

HOTLINE: 0939 980 688 / zalo 0939 980 688

Mail: nguyenxuan.quocteviet@gmail.com

Bãi xe tại: Tiên Du Bắc Ninh ( Cao tốc Hà Nội - Bắc Giang)

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!