Đầu kéo Hyundai HD1000 61 tấn

Còn hàng

Liên hệ

- Đầu kéo Hyundai HD1000

  Sử dụng động cơ D6CA với hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp cho công suất lên tới 410PS, kết hợp cùng với momen xoắn tối đa phù hợp với yêu cầu tải trọng cao. Hệ thống phun nhiên liệu đặc biệt kết hượp với turbo tăng áp nhằm tối ưu hóa tối đa trong quá trình đốt nhiên liệu giúp giảm khí thải, tăng hiệu xuất sử dụng nhiên liệu của động cơ. Bên cạnh đó Hyundai HD1000 còn có hệ thống bơm dầu bôi trơn nhằm giảm sự mài mòn, và tăng độ bền của động cơ. Đầu kéo Hyundai HD1000 sử dụng hộp số ZF ( Đức ) theo tiêu chuẩn châu âu bao gồm 2 tần số với 16 số tiến và 2 số lùi giúp người sử dụng có thể chuyển đổi linh hoạt để phù hợp với tất cả các laoij địa hình trong suốt thời gian vận hành.   

- Kích thước xe đầu kéo Hyundai HD1000 

- Bên cạnh đó HD1000 còn sử dụng mâm kéo JOST của Đức - tiêu chuẩn châu Âu và được trang bị thêm hệ thống phanh khí nén toàn phần có bổ sung thêm bầu hơi phụ giúp tăng lực hãm phanh, tăng độ an toàn cho xe trong quá trình vận hành 

- Nội thất đầu kéo Hyundai HD1000 61 tấn:

Người lái xe được sử dụng không gian thiết kế tiện lợi trên xe đầu kéo HD1000 đó là sự kết hợp các chức năng hài hòa hiệu quả. Tay lái có chức năng điều chỉnh lên/xuống phù hợp với người lái, vị trí công tắc điều khiển điều hòa và kiểm soát hành trình được cung cấp để dễ dàng để lái xe sử dụng. Từ bảng điều khiển và cửa sổ điện bao quanh với hệ thống khóa cửa trung tâm và nhiều thùng chứa đồ, tất cả các tính năng trong cabin làm việc để giảm bớt căng thẳng của việc lái xe hàng ngày.

- Ngoại thất đầu kéo Hyundai HD1000 61 tấn 

   Đầu kéo Hyundai HD1000 được thiết kế đặc biệt an toàn. Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng giúp cho xe ben hyundai hoạt động hiệu quả trên mọi cung đường, đặc biệt là trên công trường có địa hình xấu.