Đánh giá các dòng xe chuyên dùng hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe chuyên dùng  như: Dongfeng, Hyundai, Isuzu, Hino,... do vậy để người tiêu dùng lựa chọn dòng xe phù hợp đó là cả một vấn đề. Và bài viết này tôi xin đánh giá khách quan về các dòng xe chuyên dùng hiện nay.

1. Dòng xe Dongfeng

Xe Dongfeng cũng như Howo là dòng xe của Trung Quốc nên giá cả rất cạnh tranh. Giá cả cạnh tranh đến từ nguồn lao động giá rẻ của Trung Quốc nên từ đó giảm được chi phí đầu vào khiến cho giá xe trở nên rẻ hơn về đầu ra. Dù là sản phẩm của Trung Quốc nhưng chất lượng không hề thua kém các sản phẩm của dòng xe khác, không nhưng thế chassi hay động cơ của Dongfeng luôn thiết kế thừa tải cho người sử dụng, do vậy chúng ta thường thấy xe Dongfeng chạy trên các vùng đồi núi rất nhiều, nơi có địa hình khó khăn và dốc nhiều.

2. Dòng xe Hyundai

Xe của Hyundai từ các dòng xe du lịch, transist, đến xe chuyên dùng thì luôn mang đến một sự tin tưởng rất cao. Do được sản xuất trên công nghệ hiện đại, dây chuyền khép kín nên các sản phẩm của dòng xe Hyundai luôn là sản phẩm được ưa chuộng. Dòng xe chuyên dụng Hyundai cũng là một trong số đó, với chassi chắc chắn có thể đóng các loại xe chuyên dùng khác nhau, với hệ thống cảm biến, sự bố trí hợp lý, sự bền bỉ của động cơ nên dù là dòng xe chuyên dùng nào  của Hyundai cũng được mọi người tin dùng.

3. Dòng xe Hino

Nhắc đến dòng xe Hino trong thị trường xe chuyên dùng như chúng ta nhắc tới các dòng xe sang trong giới xe du lịch vậy. Xe Hino được sản xuất tại Nhật Bản, do vậy mà dòng xe hino luôn mang tới chất lượng không phải bàn cãi. Do đó các dòng xe chuyên dùng đóng trên xe  Hino luôn mang lại cảm giác an toàn , sự tin tưởng tuyệt đối. 

Trên là sự đánh giá sơ qua về các dòng xe chuyên dùng mà chúng ta hay sử dụng,  các dòng xe luôn có tính năng riêng, đặc điểm riêng và lợi thế của mình và việc lựa chọn dòng xe nào là phụ thuộc và sở thích, thói quen sử dụng, khả năng tài chính của mỗi người.

Khi khách hàng mua hàng ở công ty chúng tôi luôn luôn được hỗ trợ tư vấn để mua xe, cung cấp các dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ tư vấn tài chính. Chúng tôi nhận đóng mới các loại xe chuyên dùng theo ý muốn của khách hàng cùng với chất lượng tố nhất ngoài ra khách hàng còn được hưởng những chế độ bảo hành bảo dưỡng và dịch vụ đi kèm tốt nhất.

Để mua xe và nhận tư vấn về xe xin vui lòng liên hệ: 

- Mr.Vương - 096293139

- Email: vuong.otodongphong@gmail.com

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!