CÔNG TY TNHH Ô TÔ ĐÔNG PHONG VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH Ô TÔ ĐÔNG PHONG VIỆT NAM

 

Công ty TNHH Ô tô Đông Phong Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động mũi nhọn của công ty là nhập khẩu và phân phối dòng xe chuyên dùng chất lượng cao, dịch vụ đóng mới xe chuyên dùng và cung cấp phụ tùng xe chuyên dùng chính hãng . Chúng tôi cam kết mang đến các dòng xe chính hãng và được bảo hành, bảo đảm về chất lượng với giá cả phải chăng nhất. Quý khách đến với Công ty TNHH Ô tô Đông Phong Việt Nam hoàn toàn có thể yên tâm khi phần lớn các linh kiện ô tô, động cơ của chúng tôi được nhập khẩu từ các công ty ngoại quốc có uy tín trên thế giới đến từ Nhật bản, Đức… Ngoài phân phối các loại xe tải  và phụ tùng , chúng tôi cũng đồng thời cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành và các linh kiện nhập ngoại.
- Với phương châm “ Niềm tin ở khách hàng là nền tảng nơi thành công”, chúng tôi đã và đang không ngừng cố gắng để cải tiến và nâng cao công nghệ kỹ thuật cũng như trình độ công nhân viên từng ngày. Đồng thời, công ty cũng luôn quan tâm đến ý kiến phản hồi, góp ý của khách hàng về chất lượng sản phẩm để ngày một phát triển trong thời gian tới.
- Được đặc biệt chú trọng, đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Ô tô Đông Phong Việt Nam là những kỹ sư có tay nghề vững vàng, thạo việc. Họ chính là cầu nối rút ngắn khoảng cách của công ty với khách hàng. Thêm vào đó, nhân viên được trang bị những kỹ năng cần thiết nhằm tạo cảm giác thoải mái, thân thiện mỗi lần khách đến.

CÔNG TY TNHH Ô TÔ ĐÔNG PHONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 12 Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

SĐT: 0967411789

Email: cam.xechuyendung@gmail.com

Web: http://xetaichuyendungvietnam.com/

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!