CẤU TẠO CỦA XE QUÉT HÚT BỤI ĐƯỜNG ISUZU 5 KHỐI

Xe quét rác hút bụi đường Isuzu 5 khối là dòng sản phẩm xe tải môi trường chuyên dụng được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy sản xuất xe chuyên dụng cao cấp. Hiện dòng xe này có bán tại Xetaichuyendungvietnam.com chúng tôi.

Ngay từ cái tên của sản phẩm đã gợi lên cho bạn hiểu được về chức năng, công dụng chính của nó đó là quét rác và hút bụi đường dọn sạch đường phố trong các khu đô thị, các thành phố lớn. Xe quét rác hút bụi đường 5 khối mang thương hiệu Isuzu là loại xe cơ sở chất lượng độ tin cây cao bởi đây là thương hiệu nổi tiếng và đáp ứng Euro IV tiêu chuẩn, cùng với kiểu dáng mẫu mã đẹp, cấu trúc nhỏ gọn, hợp lý, hiệu suất ổn định và có tuổi thọ, độ bền cao.

Xe quét rác hút bụi đường Isuzu 5 khối nhập khẩu 5m được trang bị động cơ 4KH-TCG40 /ISUZU/130 HP/Euro 4/2999 ml với công suất máy cao 130HP (96KW) và đạt tiêu chuẩn khí thải euro 4, tiết kiệm nhiên liệu, có cabin rộng rãi, đẹp mắt, khi lái xe thì rất thoải mái và an toàn, dễ dàng để điều khiển xe hoạt động. Khung gầm và động cơ chính là tiêu chuẩn khí thải Euro IV, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.

Hệ thống chuyên dụng xe quét rác hút bụi đường Isuzu 5 khối nhập khẩu bao gồm thùng rác, téc chứa nước, động cơ phụ, chổi quét, chổi hút, bơm nước và hệ thống xilanh thủy lực. Thể tích của thùng rác là 4 khối còn thể tích của téc nước là 1 khối, động cơ với thiết bị ly hợp tự động được nhập khẩu từ Đức để đảm bảo rằng động cơ chạy không tải và bắt đầu tham gia các chế độ làm việc chạy trơn tru, do đó tiếng ồn xe tại nơi làm việc hoạt động giảm, mức độ tiêu thụ nhiên liệu thấp. Xe quét rác hút bụi đường cho hiệu quả làm sạch cao, thiết kế độc đáo, làm sạch, hệ thống hút để có thể đạt được sự kết hợp hoàn hảo nhằm đảm bảo làm sạch cao và có hiệu quả hơn.

Loại xe này có chổi quét tiên tiến, hệ thống quét hút hợp lý, điều khiển điện thủy lực tích hợp cao của tất cả các hoạt động làm sạch bằng cách hoàn chỉnh thủy lực, điều khiển tập trung trong xe cơ sở Isuzu.

Với nhiều ưu điểm vượt trội trên đây, xe quét hút bụi đường Isuzu đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng để bảo vệ cho môi trường, tiết kiệm sức lao động của con người cũng như làm tăng hiệu quả công việc và an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu có nhu cầu đặt mua và sử dụng xe quét hút bụi đường Isuzu nhập khẩu chính hãng, hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay! Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị phân phối xe phun nước rửa đường giá rẻ!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Tel: 04.39932646 - 04.6287.4328 – Fax: 04.6287.4329

Email: son.dongphongvn@gmail.com

Hotline: 0987980068

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!