CẦN CÓ XE THU GOM RÁC CHUYÊN DÙNG LOẠI NHỎ Ở THÀNH PHỐ LỚN

Cần có xe thu gom rác chuyên dùng loại nhỏ ở thành phố lớn.

Là thành phố hiện đại, văn minh nhưng đến nay tại TP.HCM, việc thu gom rác dân lập từ các ngõ hẻm về nơi tập kết còn rất thủ công, xe thu gom rác quá nhếch nhác, hôi hám, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị

Từ tờ mờ sáng, những chiếc xe thu gom rác với thiết kế chung gồm: 1 xe máy kéo theo phía sau một thùng đựng rác tự chế. Xe được che chắn thành chiếc hộp để chứa càng nhiều rác càng tốt. Cứ thế, xe thu gom rác đi từ hẻm này đến hẻm khác. Anh H., người thu gom rác tại hẻm C1, xã Bình Hưng, H.Bình Chánh, cho biết: “Chỉ xe với thiết kế nhỏ gọn như thế này mới đi vào sâu trong hẻm nhỏ để thu gom rác được. Nếu xe có thùng to quá thì không thể vào sâu trong hẻm”.

Dưới đây là đường link tham khảo thêm các sản phẩm xe rác, xe cuốn ép rác

https://vietnhatauto.com.vn/san-pham/xe-ep-rac.html

Cần có xe thu gom rác chuyên dùng loại nhỏ ở TP Hồ Chí Minh là một việc rất cần thiết, để làm cho thành phố xanh sạch đẹp hơn, các xe tự chế gây mất an toàn giao thông và mất hình ảnh mỹ quan đô thị. Đáng nói hơn, dù “sống cùng rác” nhưng rất nhiều người thu gom rác lại mặc áo ngắn tay, không đeo bao tay, có người chẳng thèm bịt khẩu trang. Với cách làm việc thiếu an toàn như vậy, họ rất dễ mắc các bệnh về hô hấp.

Vì thế, khi rác đã đầy thì nhìn chiếc xe vô cùng kinh khủng. Bịch to, bịch nhỏ vắt đầy trên xe, nước thải chảy dài từ hẻm này sang hẻm khác, xe đi đâu hôi đến đó.

Cần có xe thu gom rác chuyên dùng loại nhỏ ở TP Hồ Chí Minh. Có những xe chở rác loại nhỏ có thể vào những ngõ nhỏ owcs thành phố đông đúc, và làm cho thành phố có hình ảnh đẹp hơn, khi chở rác ko bị rơi rớt ra ngoài đường, ko bị ảnh hưởng đến người dân tham gia giao thông,

https://xetaichuyendungvietnam.com/xe-cuon-ep-rac

Từ thực trạng này, nên chăng chính quyền thành phố cần hướng đến việc trang bị, quy định về xe thu gom rác dân lập. Xe phải đúng chuẩn, là xe chuyên dụng, nhỏ gọn, bảo đảm không bốc mùi hôi, đổ nước thải ra ngoài. Bên cạnh đó, cần khuyến cáo hoặc bắt buộc người thu gom rác phải mặc đồ bảo hộ, bảo đảm vệ sinh. Khi người thu gom rác có ý thức bảo vệ sức khỏe, vệ sinh cho bản thân thì họ mới bảo đảm được vệ sinh, sức khỏe cho người khác khi xe rác của họ đi qua.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Mr Sơn : 0987980068 - 0903798333

Email: vietnhatauto68@gmail.com

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!