CẨM NANG KHOA HỌC VỀ XE PHUN NƯỚC RỬA ĐƯỜNG

Mặt trái sự phát triển của các ngành công nghiêp đó chính là sự ô nhiễm môi trường. Từ môi trường nước, không khí cho đến môi trường đất đang ngày trở thành mối lo lắng hàng đầu của người dân bởi mức độ ô nhiễm của nó. Những con đường đang phủ đầy khói bụi do các phương tiện thao gia giao thông quá tải, bụi từ các công trình xây dựng, bụi từ ống khói của các nhà máy – tất cả chúng đều đang đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của cộng đồng. Nhất là vào mùa khô, khi độ ẩm không khí thấp, ô nhiễm môi trường ngày càng trở thành một vấn đề đáng báo động hơn bao giờ hết.

Để khắc phục tình trạng đó hiện nay, các công ty vệ sinh môi trường đô thị đã nỗ lực cải thiện môi trường sống của con người nhờ sự hỗ trợ của các trang thiết bị vệ sinh môi trường chuyên dụng, trong đó không thể không kể đến xe phun nước rửa đường.

Đối với các tuyến đường thường xuyên bị bụi bẩn thì việc sử dụng các loại xe phun tưới nước rửa đường chính là phương pháp tối ưu cho việc giảm thiểu lượng bụi và độ nóng cho mặt đường. Những chiếc xe có xe thùng sau chứa một lượng nước lớn phun lên bề mặt của đường phố sẽ góp phần nhanh chóng làm ẩm mặt đường hạn chế một lượng bụi một cách đáng kể.

Bạn có thể sẽ bắt gặp hình ảnh những chiếc xe phun nước rửa đường thường xuyên hơn tại các khu đô thị, các thành phố lớn. Hiện nay, hầu hết các công ty môi trường đều đã trang bị các trang thiết bị vệ sinh môi trường hiện đại với loại xe tiêu biểu đó là xe phun tưới nước rửa đường.

Hiện nay, dòng xe téc nước rửa đường 6m3 Isuzu là sản phẩm phố biến nhất. Với dung tích téc sử dụng chứa được 6 khối 6000l, xe được đóng trên nền xe cơ sở là xe tải Isuzu có tổng tải trọng 10 tấn, động cơ công suất 6,2kw. Đây chính là loại xe được sử dụng phổ biến trên toàn quốc do có kiểu dáng nhỏ, gọn, đẹp mức tiêu hao nhiên liệu thấp. Bên cạnh đó đối với các tuyến đường nhỏ thì người ta ưu tiên sử dụng xe tưới nước rửa đường Dongfeng 6 khối 6000l, dung tích téc 5m3 đến 6m3. Loại xe này cũng rất thích hợp với những con đuờng có diện tích nhỏ, cung đường khó đi như trong thành phố, nội đô, các đô thị vừa và nhỏ.

Sự ra đời của các loại xe chuyên dụng dành riêng cho môi trường góp phần không nhỏ vào việc giảm chi phí bảo vệ môi trường. Những con đường được quan tâm chăm sóc chu đáo, cẩn thận hơn. Cuộc sống của con người cũng dần được cải thiện, góp phần nâng cao chất lượng đời sống của nhân dân, tham gia tích cực vào việc nâng cao dân trí, phát triển đất nước.

Xetaichuyendungvietnam.com tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối xe phun nước rửa đường chất lượng cao tại Hà Nội uy tín số 1 hiện nay.

Đặc biệt hơn, chúng tôi còn cung cấp xe cứu hỏa chữa cháy các loại! Mời bạn tham khảo.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Tel: 04.39932646 - 04.6287.4328 – Fax: 04.6287.4329

Email: son.dongphongvn@gmail.com

Hotline: 0987980068

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!