Các dòng xe chuyên dùng của Isuzu

Xe chuyên dùng mang nhãn hiệu Isuzu rất nhiều nhưng ít người biết số lượng và các mặt hàng của hãng dưới đây là danh sách các dòng xe chuyên dùng của Isuzu.

1. Xe thùng Full Wing (cánh dơi)

Xe thùng Full Wing là sản phẩm hợp tác của Isuzu với Nippon Fruehauf - nhà sản xuất thùng xe Nhật Bản. Sản phẩm này được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu logistic tốc độ cao, giảm thiểu được tối đa thời gian, nhân công xếp dỡ hàng hóa.

Điểm mặt các dòng xe chuyên dụng của Isuzu - ảnh 1

Xe có tải trọng 12,5 tấn, với cabin chassis là xe tải nặng F-Series. Thùng nhôm cánh dơi được thiết kế với 2 cánh bên hông thùng có thể mở rộng một góc 90 độ nhờ hệ thống điều khiển thủy lực độc lập cho mỗi cánh. Đồng thời hai bửng hông có thể mở ra dễ dàng nhờ trang bị trợ lực. Từ đó, không gian thùng mở rộng tối đa và có thể dùng xe nâng pallet/kiện hàng để bốc dỡ một cách hiệu quả nhất, đặc biệt với hàng hóa theo kiện như linh kiện lắp ráp, bia, nước giải khát...

2. Xe thùng 10 cửa

Đây cũng là dòng xe chuyên dùng được Isuzu hợp tác phát triển cùng Nippon Fruehauf. Xe được đóng trên nền xe tải nặng Isuzu F-Series có tải trọng lên đến 14,1 tấn.

Điểm mặt các dòng xe chuyên dụng của Isuzu - ảnh 2

Thùng xe được đóng với vật liệu nhôm nhập khẩu. Khác hẳn với các kiểu thùng khác, 100% không gian thùng có thể được mở hoàn toàn. Cụ thể, xe có thể được mở ở vị trí hai bên hông thùng, loại bỏ mọi sự cản trở trong quá trình xếp dỡ hàng hóa, giảm thiểu thời gian, nhân công lao động. Sản phẩm phù hợp cho các kiện hàng nặng và cần sự hỗ trợ xếp dỡ của xe nâng rất tiện dụng và mang đến hiệu quả kinh tế cao, chi phí vận hành thấp.

3. Xe thùng đông lạnh

Kết hợp với Quyền Auto - nhà thiết kế, sản xuất thùng xe đông lạnh của Việt Nam, Isuzu đã cho ra đời dòng xe tải thùng đông lạnh thừa hưởng các điểm mạnh của cả hai thương hiệu.

Điểm mặt các dòng xe chuyên dụng của Isuzu - ảnh 3

Nhiệt độ làm lạnh tối đa được giữ ổn định tại âm 18oC, vật liệu thùng nhập khẩu từ châu Âu, giúp ngăn cách sự tràn khí lạnh từ bên trong và xâm nhập khí nóng từ bên ngoài. Các vách được ép với nhau bằng máy ép chuyên dùng, đảm bảo độ chính xác và kín khít tuyệt đối, đem lại những thùng xe đông lạnh hoàn hảo đến từng chi tiết cho người sử dụng. Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn tải trọng xe từ 1 tấn cho đến 14 tấn.

4. Xe ép rác loại nhỏ

Nhằm thay thế các phương tiện thu gom rác thô sơ hiện nay, Isuzu đã hợp tác với SP Samco - đơn vị sản xuất thùng xe chuyên dùng tại Việt Nam, để phát triển dòng xe ép rác cỡ nhỏ. Với chiều cao dưới 2,2m mẫu xe này phù hợp với điều kiện thu gom rác ở các tòa chung cư, thuận tiện di chuyển ở các tuyến đường đô thị chật hẹp.

Điểm mặt các dòng xe chuyên dụng của Isuzu - ảnh 4

Xe ép rác theo kiểu chu trình đơn, không kén rác, điều khiển đơn giản, đảm bảo không rò rỉ nước thải. Ngoài ra, buồng ép rác được che kín, giảm thiểu việc khuếch tán mùi hôi và giữ vệ sinh môi trường tốt hơn.

5. Xe thùng tải cẩu

Mẫu xe này sử dụng khung gầm sát xi Isuzu và cẩu UNIC. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Isuzu và Đức Long Auto - nhà sản xuất xe chuyên dùng uy tín trong lĩnh vực công trình.

Điểm mặt các dòng xe chuyên dụng của Isuzu - ảnh 5

Loại xe này được sử dụng tại các công trình, bến bãi… để vận chuyển, nâng hạ, xếp dỡ thiết bị máy móc, hàng hóa. Đặc biệt, xe tải Isuzu gắn cẩu đa dạng về chủng loại, gồm các loại có tải trọng gắn trên tất cả các sát-xi từ 7,5 đến 24 tấn. Sử dụng nhiều loại cẩu khác nhau từ 3 tấn đến 8 tấn để nâng và chiều dài cẩu đa đạng với kết cấu kiểu ống lồng từ 3 đến 6 đoạn.

6. Xe Ben - Xe tự đổ

Thùng ben (thùng tự đổ) được thiết kế chuyên biệt, sử dụng thép chống ăn mòn chất lượng cao, cơ cấu đóng mở bửng tự động và đặc biệt toàn bộ cơ cấu nâng hạ được nhập khẩu từ Thái Lan.

Điểm mặt các dòng xe chuyên dụng của Isuzu - ảnh 6

Với sự đa dạng về kích thước và tải trọng từ nền tảng các xe Isuzu, khách hàng có thể lựa chọn đóng thùng ben với các mẫu xe tải trọng khác nhau, phù hợp với từng loại hàng hóa.

7. Xe chở xe và cứu hộ

Điểm mặt các dòng xe chuyên dụng của Isuzu - ảnh 7

Thừa hưởng khung gầm Isuzu vững chắc, được trang bị thêm thiết bị kéo xe vận hành bằng thủy lực. Sản phẩm này khá đa dạng về kích thước, tải trọng, phù hợp vận chuyển nhiều loại xe khác nhau từ 4 chỗ đến 16 chỗ. Xe còn được trang bị các đèn báo hiệu trong trường hợp cứu hộ.

8. Xe nâng người làm việc trên cao

Được tạo ra từ khung gầm Isuzu và cẩu Dasan Hàn Quốc, dòng xe này có nhiều loại cẩu với chiều cao khác nhau, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Xe tải nâng người làm việc trên cao phù hợp với các mục đích sử dụng như: sửa chữa điện, chăm sóc cây xanh, thi công lắp ráp kính trên cao…

9. Xe hút chất thải , xe phun nước rửa đường, xe cuốn ép rác,..

Các dòng xe này được đóng trên chassi xe Isuzu nên được coi là dòng xe chuyên dùng Isuzu vì nhận công suất từ động cơ Isuzu.

Để mua hàng và nhận tư về xe xin vui lòng liên hệ: 

- Mr. Vương - 0962935139

- Email : vuong.otodongphong@gmail.com

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!