Xe phun nước rửa đường 8-9 khối

Còn hàng

Liên hệ

Giới thiệu về xe phun nước rửa đường Xe phun nước rửa đường còn có nhiều tên gọi khác như: Xe phun nước rửa đường tưới cây, xe nước tưới cây rửa đường, xe chở nước rửa đường tưới cây,... Xe phun nước rửa đường là sản phẩm của phân khúc dòng xe chuyên dụng, là xe được sử dụng rộng rãi bởi mục đích sử dụng và nhu cầu sử dụng. Chúng ta thường hay bắt gặp xe phun nước rửa đường ...

Giới thiệu về xe phun nước rửa đường

Xe phun nước rửa đường còn có nhiều tên gọi khác như: Xe phun nước rửa đường tưới cây, xe nước tưới cây rửa đường, xe chở nước rửa đường tưới cây,...

Xe phun nước rửa đường là sản phẩm của phân khúc dòng xe chuyên dụng, là xe được sử dụng rộng rãi bởi mục đích sử dụng và nhu cầu sử dụng. Chúng ta thường hay bắt gặp xe phun nước rửa đường tại những nơi đang có công trình xây dựng với mục đích làm sạch đường và bớt bụi bẩn khi xe đi qua, hay tại khu đô thị nơi những chiếc xe phun nước rửa đường được sử dụng để phun nước tưới cây và rửa sạch đường phố.

Do nhu cầu thực tế ngày càng gia tăng nên chúng tôi vui mừng khi được đóng góp công sức vào quá trình phát triển và bảo vệ môi trường cho đất nước. Khi là đơn vị cung cấp hàng đầu các sản phẩm xe chuyên dùng trong đó có xe phun nước rửa đường tới quý khách hàng. 

Sản phẩm xe phun nước rửa đường 8-9 khối là xe có tải trọng cỡ trung nên được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay do tải trọng và khả năng tưới cây, phun nước phù hợp với nhiều điều kiện khác nhau.

Sau đây là một số các sản phẩm của chúng tôi:

1. Xe phun nước rửa đường Dongfeng 9 khối

2. Xe phun nước rửa đường Hino 9 khối

3. Xe phun nước rửa đường Thaco 8 khối

Kết quả hình ảnh cho xe phun nước rửa đường 8 Thaco

Kết quả hình ảnh cho xe phun nước rửa đường 8 Thaco

4. Xe phun nước rửa đường Howo 9 khối

Kết quả hình ảnh cho xe phun nước rửa đường 9 khối  Howo

Kết quả hình ảnh cho xe phun nước rửa đường 9 khối  Howo